Đang tải... Vui lòng chờ...
Phần mềm gián điệp
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Spyphone cho Android

Spyphone là phần mềm Sao lưu và Khôi phục dữ liệu tốt nhất cho Android. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Spyphone vào thiết bị chạy Android và đăng ký dùng thử miễn phí.

Ownspy - Phần mềm gián điệp tốt nhất cho iPhone, iPad

Ownspy là phần mềm Sao lưu và Khôi phục dữ liệu cao cấp có những tính năng vượt trội mà các phần mềm khác không có được như: Ghi âm cuộc gọi, quản lý được tất cả các phần mềm đã cài trong máy (viber, facebook, zalo …), nhiều giải pháp để nghe môi trường xung quanh, phần mềm chạy ẩn và không ngây tốn Pin cho máy mục tiêu

Spyphone - Phần mềm gián điệp đáng dùng nhất cho Android

Spyphone là phần mềm Sao lưu và Khôi phục dữ liệu có rất nhiều tính năng vô cùng độc đáo mà các ứng dụng khác không có được. Phần mềm được ưu tiên tính ổn định khi hoạt động và sử dụng rất ít pin của điện thoại. Ứng dụng sau khi cài đặt sẽ hoàn sẽ chạy ẩn

Hướng dẫn cài đặt phần mềm gián điệp Ownspy cho iPhone, iPad

Ownspy là phần mềm Sao lưu và Khôi phục dữ liệu tốt nhất cho iPhone và iPad. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm ownspy vào iPhone và iPad và đăng ký dùng thử miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Spyphone cho Android

Nếu bạn đã cài đặt phần mềm Spyphone vào thiết bị Android mà bạn cần quản lý, chắc chắn lúc này bạn đang muốn truy cập ngay vào trang quản trị để bắt đầu xem các nội dung mong muốn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ownspy

Thời gian qua Ownspy đã khẳng định được vị trí độc tôn của mình trong lĩnh vực phần mềm giám sát điện thoại. Phần mềm có rất nhiều tính năng vô cùng độc đáo mà các phần mềm khác không có được. Có rất nhiều người đã cài đặt Ownspy nhưng chưa biết cách sử dụng một các hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm gián điệp HelloSpy cho iPhone, iPad

HelloSpy là phần mềm gián điệp hoạt đông trên iPhone, iPad và Android. Tuy nhiên cách cài đặt Hellospy trên iPhone hoàn toàn khác so với cài đặt trên Android. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài phần mềm Hellospy vào máy mục tiêu và tạo tài khoản dùng thử miễn phí trong 2 ngày.

Làm thế nào để biết máy điện thoại bị cài phần mềm gián điệp?

Bạn đang muốn sử dụng phần mềm Spyphone những vẫn còn một số điều làm bạn băn khoăn lo lắng. Chúng tôi hy vọng qua mục Hỏi & Đáp sẽ phần nào giải quyết những âu lo của bạn. Nếu vẫn chưa giải đáp được hết mọi thắc mắc xin hay liên hệ với VPTT Hoàng Anh để được trợ giúp

Dịch vụ thám tử
Dịch vụ Thám tử theo dõi giám sát

Đây là hoạt động ghi nhận lại tất cả quá trình sinh hoạt như: giờ giấc, đi đến đâu, làm những gì, gặp những ai của một "đối tượng" nào đó và tổng hợp lại thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể, rõ ràng.

Dịch vụ Thám tử Theo yêu cầu Khách hàng

Trong xã hội mỗi người, mỗi gia đình có những hoàn cảnh khác nhau từ đó nảy sinh những nhu cầu mà bản thân không tự giải quyết được và bắt buộc phải nhờ đến các dịch vụ thám tử. Quý khách muốn chúng tôi điều tra hay làm gì khác theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ xem xét và cố gắng hết sức để đáp ứng.

Điều tra, Xác minh lý lịch nhân thân

Điều tra, xác minh lý lịch nhân thân là cung cấp thông tin về người mà bạn muốn biết trong những trường hợp như: người yêu trước khi cưới, đối tác làm ăn, đối thủ kinh doanh, nhân viên… Thông tin bao gồm: xuất thân, quan hệ gia đình, nghề nghiệp, hoạt động xã hội, sinh hoạt hiện tại và cả quá khứ..

Thiết bị gián điệp
Thiết bị định vị GPS Tracker Tk102 - Định vị mọi thứ bạn muốn

Đây là một thiết bị nhỏ gọn kích cỡ tầm một bao diêm, có thể gắn vào bên trong trang phục, cặp sách, túi sách, gài vào các đối tượng cần định vị, theo dõi, giám sát cá nhân, quản lý con cái... Hoặc cũng có thể cài vào Ô tô, xe máy để giám sát hành trình của xe

Câu chuyện thám tử
Theo dõi điện thoại kể cả khi máy đã bị tắt nguồn?

Một kỹ thuật mới cho phép NSA giám sát và theo dõi điện thoại di động ngay cả khi người sử dụng tắt máy, NSA đang bí mật sử dụng các chiến thuật và công cụ giám sát tưởng chừng chỉ xuất hiện trong truyện viễn tưởng.

Phần mềm gián điệp. Khắc tinh của các chàng trai đào hoa!

Phần mềm gián điệp được người dân sử dụng rộng rãi trong những năm vừa qua. Sự xuất hiện của phần mềm gián điệp trên thị trường Việt Nam khiến không ít người dân vui mừng. Trong số đó cũng khiến không ít người phải lo lắng bởi trong họ có tính chăng hoa.

Quản lý… chồng, không phải chuyện dễ!

Quản lý nhân sự là một phạm trù khó. Quản lý chồng càng gian truân tột đỉnh. Bạn đang quản lý hàng trăm hàng ngàn người ở công ty một cách dễ dàng, nhưng quản lý một ông chồng thích "tòm tem" không dễ đâu bạn

Quảng Cáo

dung thu mien phi phan mem gian diep